Giá rửa xe ô tô hiện nay tại Việt Nam là bao nhiêu tiền?

Giá rửa xe ô tô hiện nay tại Việt Nam là bao nhiêu tiền?

Giá rửa xe ô tô hiện nay là bao nhiêu? Nhu cầu vệ sinh, bảo dưỡng xe ô tô của người dân hiện nay là rất cao. Và khi muốn làm sạch chiếc xế cưng của mình, các chủ xe luôn đặc biệt quan tâm tới vấn đề giá rửa xe ô tô bao nhiêu, có ảnh hưởng quá nhiều tới ngân sách của mình hay không,…

Trong bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết những vấn đề xung quanh giá dịch vụ rửa xe ô tô hiện nay. Hy vọng những thông tin này mà tgrh.org chia sẻ, nó hữu ích với các bạn.

1.Bảng giá rửa xe ô tô cơ bản hiện nay tại Việt Nam

Chi phí dịch vụ rửa xe tại các trung tâm chăm sóc ô tô luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đầu tiên. Sau đây chính là bảng giá cụ thể về các dịch vụ rửa xe tại Việt Nam hiện nay:

💲Rửa toàn bộ ô tô: Bao gồm việc vệ sinh bên ngoài, nội thất, xịt gầm: 70.00080.000 đồng.

💲Rửa bên ngoài và vệ sinh nội thất: 60.000 đồng.

💲Rửa ngoài ô tô và xịt gầm: 60.000 đồng.

💲Chỉ rửa ngoài xe: 50.000 đồng.

💲Vệ sinh nội thất bên trong: 30.000 đồng.

💲Xịt rửa gầm xe: 20.00040.000 đồng.

Hơn nữa, giá dịch vụ rửa xe, dọn nội thất còn chênh lệch giữa các loại xe. Ví dụ rửa xe 4 chỗ sẽ có giá rẻ hơn so với xe 7 chỗ hoặc các xe du lịch, xe bán tải khác.

Bảng giá rửa xe ô tô cũng phụ thuộc vào từng trung tâm dịch vụ khác nhau. Bảng giá dịch vụ trên chỉ là giá cơ bản để mọi người tham khảo, dịch vụ càng đầy đủ trọn bộ thì giá cả sẽ càng đắt hơn. Cho nên, rửa xe ô tô bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào từng loại xe, mức độ vệ sinh và địa chỉ cung cấp dịch vụ mà các bạn lựa chọn.

2.Những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ ô tô

Mức giá dịch vụ rửa xe ô tô phụ thuộc khá nhiều vào các nguồn chi phí. Nếu chi phí đầu tư lớn thì giá dịch vụ thường sẽ ở mức cao để nhà đầu tư sớm thu hồi vốn.

Thế nhưng, điều này cũng không hoàn toàn đúng vì có những trung tâm có chi phí đầu tư lớn nhưng vẫn áp giá dịch vụ ở mức thấp để thu hút nhiều khách hàng. Chính vì vậy cho nên, đây chỉ là một yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chứ không phải mang tính quyết định.

Những khoản vốn cần thiết khi mở cửa hàng rửa xe ô tô bao gồm:

  • Khoản chi phí thiết kế và xây dựng cửa hàng: chiếm phần lớn tổng số tiền đầu tư ban đầu.
  • Khoản vốn thuê mặt bằng: địa điểm rửa xe có diện tích càng lớn, ở vị trí càng đẹp thì giá thuê sẽ càng cao, và chi phí đặt cọc cũng lớn.
  • Vốn đầu tư các trang thiết bị rửa xe: máy phun rửa áp lực cao tại đây, cầu nâng 1 trụ, máy hút bụi, máy nén khí, hóa chất rửa xe, máy ra vào lốp, chổi cọ, khăn lau, xô chậu,… Nếu những trung tâm rửa xe ô tô nào hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, đầu tư nhiều thiết bị cao cấp thì số tiền bỏ ra sẽ rất lớn (có thể lên tới hàng trăm triệu đồng).
  • Chi phí thuê mướn nhân công: trung tâm rửa xe càng lớn thì sẽ phải thuê càng nhiều nhân viên và chi phí này cũng đội lên cao.

Hy vọng với những thông tin trên giúp các bạn nắm được giá rửa xe ô tô bao nhiêu tiền và có được lựa chọn rửa xe thông minh, phù hợp, tránh bị ép giá.

Một số bảng giá rửa xe ô tô tại các trung tâm chăm sóc xe

giá rửa xe ô tô tại vietwash
giá dịch vụ xe ô tô tại Vietwash
giá dịch vụ tại Good Year
giá dịch vụ tại 3Scar
giá dịch vụ tại green mekong
giá dịch vụ tại Green Mekong
giá dịch vụ tại Good Year
giá dịch vụ tại Good Year

>>>Xem thêm:

Author Image
tgrhadmin

Admin TGRH.ORG là chủ website và là người chia sẻ kiến thức hay và bổ ích. Hy vọng bạn thích và chia sẻ cho nhiều người cùng xem bạn nhé. Trân trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *