Tổng hợp 16 dung dịch thông cống nghẹt tốt nhất thị trường

Tổng hợp 16 dung dịch thông cống nghẹt tốt nhất thị trường

Dung dịch thông cống nghẹt tốt nhất thị trường hiện nay là loại nào? – Đường cống trong nhà có bị nghẹt hay không phụ thuộc vào hệ thống cống nước được xây dựng thiết kế ra sao, còn phụ thuộc vào kích thước, và số lượng chất thải của các gia đình.

Cũng như cách sinh hoạt, ý thức xả thải của các thành viên trong gia đình như thế nào. Khi mọi người đọc những thông tin này thì nhiều khả năng là mọi người đang tìm cách xử lý đường ống bị tắc. Trong bài viết này tgrh.org sẽ hướng dẫn cho mọi người 16 loại thuốc, hóa chất, dung dịch thông cống nghẹt hiệu quả.

1. Hóa chất thông cống nghẹt Family

hóa chất thông cống nghẹt family

Đây là vị cứu tinh cho mọi người giải quyết những tình trạng nghẹt cống nặng. Vì nó sở hữu những thành phần hoá học cực kì mạnh mẽ có thể ăn mòn xương động vật.

Chính vì thế mà khi nghẹt cống do chất hữu cơ gây ra thứ mọi người nên nghĩ ngay đến đó là hóa chất thông cống Family. Nó có thể sử dụng cho hầu hết trường hợp nghẹt như nghẹt sàn nước, bồn cầu, lavabo, bếp,…

2. Dung dịch thông cống nghẹt Thái Bảo

dung dịch thông cống nghẹt Thái Bảo

Dung dịch thông cống nghẹt siêu tốc Thái Bảo được khuyên dùng để thông cống, hố xí cực mạnh. Thông nhanh và phân hủy xác và bã thực vật, thực phẩm, xác động vật chết. Xương cá, rêu, rác, giấy vệ sinh ,cặn bã, tóc, cơm, mỡ. Và các chất hữu cơ khác bám trong đường ống thoát nước. Không cho cống nghẹt và bốc mùi hôi thối.

Hơn nữa cũng có thể diệt khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là sản phẩm đứng đầu trong top các loại thuốc thông cống nghẹt.

Dung dịch thông cống nghẹt (Clearing Sewerage Substance) Thái Bảo siêu tốc được dùng thông cống nghẹt, bồn rửa chén, tiêu hủy phân, xác bã trong đường cống. Và ngăn không cho bốc mùi, đặc biệt không cần phải sửa cống nghẹt mà thông tắc tức thời.

Thành phần: Sodium Hydroxide, Non-Ionic Suactanf, Sulfurique, Sulfate, Probiotic, Perume.

3. Dung dịch thông cống nghẹt SiFa

dung dịch thông cống nghẹt sifa

SiFa là dung dịch thông cống nghẹt siêu nhanh, giúp mọi người tự thông cầu cống nghẹt tại nhà mà không cần phải tốn chi phí gọi thợ. Phải nói rằng nước thông cống này đã và đang được hầu hết các hộ gia đình sử dụng.

Chất thông cống Sewrage Clearing substance SiFa cực mạnh. Thông nhanh và phân hủy xác bã thực vật, xác động vật chết, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm thừa, mỡ và các chất hữu cơ ở trong đường ống thoát nước.

Thành phần: Chất thông cống, chất phụ gia và chất diệt khuẩn.

4. Dung dịch thông cống nghẹt HN 168

nước thông cống 168

Thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh HN 168 là chất thông cống cực mạnh. Thông nhanh và phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm, mỡ đóng váng. Làm thông thoáng bên trong đường ống cống thoát nước.

Thông tắc nghẽn, phòng chống tắc nghẽn cống rãnh, ống thoát nước bồn rửa chén, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường.

5. Dung dịch thông cống nghẹt siêu tốc G-Okay

dung dịch thông cống nghẹt siêu tốc G-Okay

Thuốc thông cầu cống nghẹt siêu tốc G-Okay là nước dung dịch thông nghẹt siêu nhanh chóng, giúp mọi người tự thông cống tại nhà mà không cần phải tốn chi phí gọi dịch vụ.

Công dụng: Thuốc thông cống G-Okay cực mạnh giúp thông nhanh và phân hủy tóc, giấy, rác..

Thành phần: Nước, Acid Sulfuric (50%)

6. Dung dịch thông cống nghẹt hiệu quả Tracatu

nước thông cống Tracatu

Đây là một trong những loại thuốc thông cầu cống nghẹt cực mạnh. Và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Dung dịch thông cống nghẹt Tracatu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến. Với công thức độc đáo, giúp ăn mòn các chất cặn bã gây nghẹt cực nhanh.

Khi sử dung dung dịch Tracatu này, nó sẽ giúp rút ngắn thời gian ăn mòn chất thải. Mà lại không gây tổn hại đến đường cống.

7. Hóa chất thông cống nghẹt Ocleen

hóa chất thông cống ocleen

Sản phẩm này được nhiều người đánh giá cao, và được các nhà sản xuất khuyến cáo để sử dụng. Hóa chất thông cống Ocleen sử dụng công nghệ đặc biệt vừa giúp khử mùi hôi. Vừa diệt vi khuẩn, nó sẽ tạo sự bất ngờ cho mọi người. Sản phẩm này đem lại lợi ích cho mọi gia đình.

8. Thuốc thông cầu cống nghẹt Hando

thông tắc hầm cầu Hando

Có thể nói thuốc thông cầu cống nghẹt Hando là loại thuốc thông cống quốc dân. Bởi vì tính phổ biến và dễ sử dụng của nó khó có loại hóa chất thông cống nghẹt nào có thể thay thế được. Những người sử dụng bột thông cống lâu năm vẫn có hứng thú với thương hiệu Hando này. Bởi vì nó nó không chỉ có tác dụng thông được cống mà cũng có thể dùng để thông cả bồn cầu.

Thuốc thông cống Hando với thành phần là nhiều hỗn hợp các chất hóa học. Giúp phân hủy nhanh các chất cặn bã hoặc rác thải đọng trong đường cống một cách nhanh chóng. Để giải phóng đường cống tạo sự thông thoáng cho việc xả thải nước. Mọi người cũng cần biết rằng, loại bột thông cống này chỉ có tác dụng với những chất thải hữu cơ. Hoàn toàn không có khả năng thông cống cho dị vật bằng kim loại hay nhựa,…

Pha một ít bột thông cống Hando vào nước để tạo thành một dung dịch. Sau đó đổ thẳng vào cống. Chờ khoảng 3 đến 4 tiếng để đảm bảo rằng các chất thải được bột thông cống ăn mòn. Và sau đó xả nước để nước cuốn những chất thải đã bị ăn mòn ra khỏi cổng. Thế cống nhà mọi người đã được thông thoáng. Đây cũng là cách làm sạch đường ống cống​ hiệu quả mà mọi người nên cân nhắc sử dụng thường xuyên.

9. Thuốc thông cầu cống nghẹt Daiso Nhật Bản

thuốc thông cống daiso Nhật Bản

Đây là một sản phẩm đến từ Nhật Bản và được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Giúp ăn mòn và làm mềm chất thải với tốc độ cao như thức ăn thừa, dầu mỡ,… Nếu mọi người sử dụng loại bột thông cống này định kì thì tình trạng nghẹt cống của mọi người sẽ hầu như không thể xảy ra.

Loại thuốc thông cống Daiso có mùi hương của trái cây nên rất dễ chịu với người sử dụng. Chủ yếu là mùi cam và quýt. Giúp cho nó có khả năng khử mùi nhà vệ sinh cực tốt. Nhà vệ sinh của chúng ta sẽ không bị mùi hôi ám trong nhà vệ sinh nữa.

Đối với loại thuốc thông cống này, mọi người không nên sờ tay trực tiếp vào nó đặc biệt là lúc tay ướt. Nó cũng có giá cực kì phải chăng chỉ vào khoảng 70.000đ/ hộp 5 gói.

10. Thuốc thông cầu cống nghẹt Win

Thuốc thông cầu cống nghẹt Win

Bột thông cống Win là loại thuốc thông cầu cống nghẹt được nhiều người đánh giá là có tính thông cống cực kì mạnh mẽ. Và gây ấn tượng tốt với người dùng. Một điểm đặc biệt của bột thông cống này là nó làm sạch đường cống. Nhưng không làm hư hại bất kì thứ gì của hệ thống thoát nước nhà mọi người.

Không như những loại thuốc thông cống khác. Dùng Win không gây ô nhiễm môi trường và không ô nhiễm không khí. Nhưng đối với bất kì một loại bột thông cống nào thì mọi người cũng không nên dùng tay trần để chạm vào nó. Giá bán của loại bột thông cống này cũng cực kì cạnh tranh chỉ vào khoảng 20.000 đồng cho một túi 100gr.

11. Thuốc thông cầu cống nghẹt Sumo

thuốc thông cống Sumo

Đúng như cái tên Sumo của nó, tính chất thông cống của sản phẩm này rất mạnh mẽ. Nó có thể đánh tan các điểm tắc với các chất hữu cơ đã phân hủy và cả những loại giấy vệ sinh trôi xuống cống.

Nó giúp phân huỷ và đẩy thải xuống hầm cầu một cách nhanh nhất có thể. Để hạn chế tối đa việc phân huỷ giải phóng các vi khuẩn có hại và mùi hôi khó chịu. Bảo vệ sức khoẻ cho gia đình của mọi người.

Trong bột thông cống Sumo có thành phần hoá học thấp so với những loại khác. Độ độc hại có thể nói là thấp hơn so với những loại khác và rất thân thiện với môi trường. Nhưng mọi người vẫn phải nên mang đầy đủ bảo hộ tay khi sử dụng và tiếp xúc với nó.

12. Bột thông cống nghẹt Tictac

Bột thông cống Tictac

Đây là dòng sản phẩm mới được chuyển giao công nghệ sản xuất từ nước ngoài. Mặc dù mang trong mình các chất hoá học có khả năng phân huỷ chất thải và làm mềm chất thải nhưng bột thông cống Tictac lại không gây tổn hại cho đường cống, đó là điều mà rất ít loại bột thông cống nào có thể sánh được.

13. Bột thông cầu cống nghẹt Viking

Bột thông cống Viking

Loại bột thông cống này nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kì, với đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại. Đây là một sản phẩm chất lượng. Nó có thể làm phân huỷ mọi chất thải sinh hoạt và khử mùi hôi tanh từ cống thoát nước bốc lên, điều này sẽ làm giảm được mùi hôi lan ra khắp nhà, trong mùi hôi cũng có thể chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Gây nguy hại nhất là đối với trẻ nhỏ và người già có sức đề kháng yếu. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhập khẩu hai loại đó là dạng nước và dạng bột, để người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

14. Thuốc thông cầu cống nghẹt DW

bột thông cống DW

Thuốc thông cầu cống nghẹt DW – Đây là loại thuốc thông cầu cống với chế phẩm sinh học làm cho chất cặn bã trong đường cống được phân huỷ nhanh chóng. Đây là chế phẩm sinh học nên sẽ không gây hại cho sức khỏe con người mà còn diệt được vi khuẩn trong đường cống, khử mùi hôi của đường cống.

15. Thuốc thông cầu cống nghẹt Micro Phốt

thuốc thông cống Micro Phốt

Đây là một trong những loại bột thông cống có hiệu quả nhanh nhất hiện giờ. Mọi người có thể nhờ vào loại thuốc thông cống này để loại bỏ các chất thải cứng đầu như váng dầu mỡ, và một số hợp chất hữu cơ khác đang đóng trong đường ống cống.

Như mọi người đã biết trong lúc phân hủy, các chất thải sẽ sinh ra các khí có mùi hôi khó chịu. Nhưng loại thuốc thông cống Micro Phốt này hoàn toàn có khả năng khử mùi đó trong quá trình phân hủy chất thải. Đây cũng chính là một ưu điểm lớn của thuốc thông cống Micro phốt và được nhiều người ưa chuộng.

16. Sản phẩm vi sinh Ecoclean

Sản phẩm vi sinh Ecoclean

Khi nhắc đến tên của sản phẩm này, không có gì ngạc nhiên khi liệt kê nó vào danh sách sản phẩm thông cầu cống nghẹt ấn tượng. Đây chính là sản phẩm đến từ nước ngoài và công nghệ của nó cũng tiên tiến hơn so với những loại khác. Nhờ đó mà hiệu quả nó mang lại là vô cùng tuyệt vời khiến nhiều người thích mê.

Không mang trong mình những công thức hóa học nhưng nó lại được tích hợp nhiều vi sinh vật có lợi. Chúng sẽ tiếp cận với chất thải và tiết ra một loại enzyme phân hủy cực nhanh. Nhờ đó mà sự phân rã của chất thải được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn so với những loại thuốc thông thường. Về việc gây hư hại đường cống thì chắc chắn là không vì đây là chế phẩm vi sinh an toàn.

Cũng chính vì điều đó mà mức giá của sản phẩm này cao hơn so với các loại thuốc xử lý hóa học. Nhưng thay vào đó dung lượng của nó cực kì nhiều nên mọi người có thể dùng tiết kiệm cho lần sử dụng sau.

Dù là mọi người ở trong khu chung cư cao tầng vẫn có thể dùng được loại hóa chất thông cống này. Chúc mọi người lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

>>>Xem thêm:

Author Image
tgrhadmin

Admin TGRH.ORG là chủ website và là người chia sẻ kiến thức hay và bổ ích. Hy vọng bạn thích và chia sẻ cho nhiều người cùng xem bạn nhé. Trân trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *