DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP LÊN TOP TỪ KHÓA UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP LÊN TOP TỪ KHÓA UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG

Bạn muốn tìm một đơn vị làm dịch vụ SEO uy tín để có thể gửi gắm niềm tin công việc kinh doanh online của mình cho họ và mà bạn hay mọi doanh nghiệp “CẦN” ở một đơn vị làm dịch vụ seo tổng thể đó là: 

 • Sự uy tín: Theo Tùng Phát sự uy tín bắt đầu từ lòng chân thật. Một đơn vị làm SEO có tâm sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng từ những khâu cơ bản đầu tiên đó cũng như là một cách tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng trên website thay vì hứa hẹn, những lời nói suông, những lời hoa mỹ.
 • Sự bền vững: Từ khóa của bạn luôn nằm trong TOP và vị trí vẫn luôn ổn định không bị rớt TOP sẽ giúp cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn.

Vì lẽ đó nên bạn nên tìm một đơn vị, một công ty uy tín, chuyên để làm về dịch vụ SEO. Đó chính là lý do chúng tôi – Tùng Phát ở đây. Để cung cấp một dịch vụ SEO GIÁ RẺ, TOP GOOGLE, tại Sài Gòn. https://tgrh.org/

Dịch vụ SEO là gì?

SEO viết tắt của từ Search Engine Optimization, được dịch sang tiếng Việt là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. SEO có nghĩa là quá trình cải thiện trang web của bạn nhằm tăng khả năng hiển thị trên trang kết quả công cụ tìm kiếm. (Thông thường là nằm ở 10 vị trí đầu trên trang đầu tiên). Các công cụ tìm kiếm có thể kể đến đó là Google, Bing, Yahoo,…. và ở tại thị trường Việt Nam thì Google được sử dụng để tìm kiếm rộng rãi, phổ biến nên khi đề cập đến việc SEO thì bạn cũng thường sẽ nghĩ rằng đó chính là SEO Google.

Dịch vụ SEO trang web chất lượng của Tùng Phát:

 1. SEO 1 -2 từ khóa

Thường thì SEO 1-2 từ khóa này sẽ đánh vào SEO thương hiệu, Ví dụ: Tùng Phát, Tùng Phát Computer, Thế Giới Di Động,… và thường hay gặp ở dự án SEO bất động sản.

 1. Dịch vụ SEO tổng thể

Đang là xu hướng, được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn, SEO lên top hàng nghìn từ khóa trên Google, phát triển nhiều nội dung đa dạng, tiếp cận nhiều khách hàng cũng như bán được nhiều sản phẩm hơn. 

 1. Dịch vụ SEO Google Map

Dành cho khách hàng, doanh nghiệp, công ty muốn triển khai các dịch vụ tìm kiếm local nhất định ( thường thì dịch vụ này sẽ hay gặp ở các công ty bất động sản, hotel, du lịch).

 1.  Dịch vụ SEO traffic

Ở dịch vụ này sẽ giúp tăng tín hiệu người dùng vào trang web, giúp từ khóa nhanh chóng được đẩy lên top.

 1. Dịch vụ SEO Audit

Tối ưu lại trang web đã được triển khai SEO bị lỗi hoặc SEO đã lâu năm nhưng vẫn mãi chưa lên top.

Dịch vụ SEO của Tùng Phát có những gì đặc biệt:

 • SEO phủ thương hiệu doanh nghiệp, công ty của bạn đến nhiều khách hàng tiềm năng, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, và được nhiều khách hàng biết đến.
 • Tối ưu quá trình vận hành các kênh kinh doanh online qua các trang mạng xã hội, internet như: website, fanpage, youtube, ads, map,…
 • Giúp bạn định hướng kinh doanh trên thị trường internet.
 • Tối ưu từng kênh online để giúp doanh thu doanh nghiệp, công ty của bạn tăng lên rất nhiều lần.
 • Dịch vụ trọn gói sẽ làm 1 lần nhưng lại hỗ trợ trọn đời.
 • Luôn luôn nâng cấp và cải tiến liên tục theo xu hướng công nghệ.
 • Hỗ trợ tư vấn lựa chọn cách kênh kinh doanh phù hợp ra đơn ngay.
 • Công ty Tùng Phát sẽ luôn hỗ trợ cho đến khi doanh nghiệp, công ty bạn bán được hàng.

Chiến lược SEO website lên top Google bền vững của Tùng Phát luôn dựa trên sự phân tích

 1. Tư vấn dịch vụ seo miễn phí
 2. Nghiên cứu từ khóa
 3. Phân tích đối thủ
 4. Chiến lược xây dựng backlinks
 5. Tối ưu website và nội dung
 6. Mobile Seo
 7. Local SEO và SEO google map
 8. Phân tích tiếp thị web
 9. Báo cáo/ KPIs

1. Tư vấn các dịch vụ SEO miễn phí

Bạn đang muốn seo website của mình lên TOP 1 google trong suốt một năm. Bạn tìm kiếm những người có chuyên môn về lĩnh vực SEO trang web để có được những hỗ trợ tư vấn chuẩn xác nhất. Khi bạn tìm đến công ty Tùng Phát, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn miễn phí cho bạn các gói dịch vụ SEO sao cho phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp và công ty của bạn.

2. Nghiên cứu từ khóa

Tùng Phát sẽ tổng hợp được “tất tần tật” các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Từ đây sẽ sàng lọc ra được những từ khóa mang lại lợi nhuận. Và cứ đều đặn mỗi tháng bạn sẽ nhận được báo cáo về thứ hạng của các từ khóa trên Google.

3. Phân tích đối thủ

Phân tích kỹ càng những đối thủ cùng lĩnh vực đang đứng ở trang đầu tiên trong bảng tìm kiếm để biết được điểm mạnh, điểm yếu và các chiến lược SEO mà họ đang làm để chúng ta có thể xây dựng chiến lược SEO sao cho phù hợp cho trang web của mình ON TOP ổn định, bền vững.

4. Chiến lược xây dựng backlinks

Đây là 1 trong 3 yếu tố có ảnh hưởng tương đối lớn và trực tiếp nhất đến thứ hạng SEO của bạn trên Google. Vì thế cần phải tìm kiếm và xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực thì mới có kết quả chất lượng. Nếu không sẽ rất dễ bị google phạt, và web cũng bạn sẽ bị rớt TOP hoặc sẽ khó được ON TOP. Việc xây dựng những backlinks có giá trị, bền vững, ổn định để nâng cao thứ hạng của website đòi hỏi có những kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

5. Tối ưu Website và nội dung chuẩn Seo

Cung cấp những nội dung hữu ích đối với người đọc sẽ làm cho trang web của mình trở nên dễ tiếp cận với người đọc và các công cụ tìm kiếm. Nội dung thật sự luôn là một yếu tố rất quan trọng để thúc đẩy thứ hạng của bạn trên Google hoặc các trang mạng xã hội khác. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ sản xuất nội dung chuyên nghiệp. Đảm bảo nội dung đó là độc nhất và được tối ưu chuẩn SEO.

6. Mobile Seo

Xu hướng càng ngày càng có nhiều người tìm kiếm thông tin, sản phẩm và dịch vụ trên điện thoại di động thông minh. Việc tối ưu hóa trang web trên thiết bị di động này sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và đó cũng là điều mà Google cũng luôn mong muốn. Việc này giúp người dùng tìm thấy công ty, doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn khi họ tìm kiếm trên điện thoại

7. Local Seo và Seo Google Map

Hầu hết khách hàng thường mua những sản phẩm hoặc dịch vụ trong khu vực của họ. SEO địa phương và SEO Google Map là những gì sẽ tìm kiếm các từ khóa vị trí cụ thể. Khi mọi người tìm kiếm những từ khóa này, Google sẽ hiển thị địa điểm của các doanh nghiệp. Tùng Phát đưa hình ảnh và vị trí doanh nghiệp của bạn lên Top Google để nâng cao doanh số và  thương hiệu. Sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của Tùng Phát, khách hàng được miễn phí gói dịch vụ SEO mapping hay còn gọi là SEO bản đồ.

8. Phân tích tiếp thị cho website

Dựa vào các dữ liệu Google Analytics vs Webmaster Tools. Công ty chúng tôi phân tích xem người đọc thường sẽ hay đọc các nội dung nào trên trang web, những từ khóa nào sẽ mang lại nhiều lượng truy cập nhất. Từ đó thực hiện những chiến lược thay đổi giúp trang web của bạn trở nên thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

9. Báo cáo / KPIs

Cứ hàng tháng, Tùng Phát sẽ gửi đến bạn bản báo cáo công việc đã làm. Bao gồm về thứ hạng từ khóa và cả về lượng người truy cập trong một tháng trên Google Analytics để mà bạn có thể thấy được kết quả và tiến độ.

Bảng giá các gói dịch vụ SEO website chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Báo giá dịch vụ SEO từ khóa


2. Báo giá dịch vụ SEO tổng thể

3. Báo giá dịch vụ SEO Fanpage

 1. Báo giá dịch vụ SEO Map (Local)
 1. Báo giá dịch vụ SEO Youtube

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:                         

Địa chỉ: 62 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Văn phòng làm việc: 48/50 Huỳnh Văn Chính, P. Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: info@tungphat.com

Hotline: 0902.313.677

Author Image
tgrhadmin

Admin TGRH.ORG là chủ website và là người chia sẻ kiến thức hay và bổ ích. Hy vọng bạn thích và chia sẻ cho nhiều người cùng xem bạn nhé. Trân trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *