Chính Sách Quy Định Chung

Sau đây là những điều khoản quy định về việc sử dụng tại website tgrh của chúng tôi.  Website này được thành lập với mục đích tổng hợp các kiến thức về lịch sử và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc có liên quan đến lịch sử dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với sử học của nước ta và thế giới. Website sẽ luôn luôn cung cấp thông tin một cách hữu ích đến các bạn. Vì vậy khi các bạn tham gia Web  thì cũng đồng nghĩa với việc bạn cần tuân thủ các điều khoản sau

chính sách quy định chung
chính sách quy định chung

Điều khoản sử dụng – Quyền và trách nhiệm của đọc giả

Mọi đọc giả với tư cách là người sử dụng các thông tin được cung cấp trên website, các bạn có quền sử dụng các thông tin chúng tôi cung cấp để tìm hiểu nâng cao tri thức, năng lực cho bản thân. Có quyền chia sẻ với bên khác về chúng tôi nếu các bạn muốn.

Bạn có quyền khiếu nại về những người dùng khác khi thấy họ vi phạm, hoặc khiếu nại chính chúng tôi nếu chúng tôi vi phạm. Bạn phải có trách nhiệm tuân thủ những điều khoản và chính sách của chúng tôi đưa ra khi sử dụng.

Đối với người đọc

Không được dùng bất kì ngôn từ “Tục tĩu” khi bình luận hoặc chia sẻ trên mạng xã hội tạo dự luận xấu.

Được phép bình luận đánh giá bài viết với tinh thần khách quan vô tư và chia sẻ kiến thức và sự hiểu biết của mình về lĩnh vực trên web cũng.

Được phép chia sẻ bài viết và sao chép bài viết nhưng nghi chú rõ nguồn từ “website Tgrh”

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi về điều khoản sử dụng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email infotgrh@gmail.com

Mọi hoạt động của website chỉ mang tính chất chia sẻ và tham khảo là chủ yếu vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của các bạn đọc để có thể giúp nhau cùng tiến bộ. Xin trân thành cảm ơn các bạn đọc đã ủng hộ. Thân ái! Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.